Đồ phượt giá rẻ 34 Phượt Store: “Giá rẻ cho cộng đồng Phượt” 

Lời đầu tiên, 34 Phượt Store (34phuot.com) xin gửi tới Quý khách lời chào và lời chúc trân trọng nhất!

Phượt là gì? Phượt là những chuyến đi, những chuyến đi bụi và ngẫu hứng, đôi khi không có sẵn lịch trình, đôi khi chẳng biết mình sẽ đi đâu và về đâu, không người dẫn đường, không dịch vụ rườm rà, chỉ đi bằng lòng đam mê và khám phá. Nhờ niềm đam mê du lịch phượt đó, với mong muốn giúp các bạn an toàn, vui vẻ và ý nghĩa trên những chuyến đi, Chúng tôi: “Cửa hàng đồ phượt giá rẻ 34 Phượt Store” đã được ra đời.

Như Quý khách đã biết, trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các trang web hoạt động theo trong lĩnh vực đồ du lịch, đồ dã ngoại. Tuy nhiên, với dịch vụ cũng như giá thành mà Cộng đồng những người đi Phượt đang sử dụng, chưa phải dịch vụ tốt nhất, hoặc là đồ của họ quá lởm.

34 Phượt Store ra đời với tiêu chí: “MUA CÀNG NHIỀU GIÁ CÀNG RẺ”. Nghĩa là khi chúng tôi niêm yết giá trên Website: 34phuot.com là giá bán lẻ trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của 34 Phượt Store trên toàn quốc.

Ngày 12/7/2016 chính là ngày đầu tiên mà 34 Phượt bắt đầu đồng hành cùng các phượt thủ. Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng các phượt thủ ở Hải Dương mà còn đồng hành cùng các phượt thủ trên khắp cả nước. Cho tới nay chúng tôi đã có rất nhiều các mặt hàng để hỗ trợ cho các phượt thủ như: Mũ bảo hiểm, Áo bảo hộ xe máy, Đồ bảo hộ xe máy, đồ dã ngoại, camera hành trình, Lều du lịch 3-4 người,…  Các mặt hàng đều rất đa dạng về chủng loại, số lượng. Uy tín của chúng tôi được tạo nên từ chính khách hàng và cách chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực của khách hàng như:

Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã đặt ra phương châm: “Những chuyến đi ý nghĩa là những chuyến đi an toàn” và “Khách hàng là trọng tâm của shop”. Sự an toàn và hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng. Đó luôn là sứ mệnh của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo từ hệ thống nhân viên của shop và luôn hài lòng khi mua hàng. Không những vậy, bạn còn nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ tư vấn cung đường đi phượt đẹp nếu bạn cần tư vấn. Ngoài ra chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ để sửa đổi. Chúng tôi luôn sẵn lòng là nơi để các phượt thủ chia sẻ những hình ảnh, những clip, những câu chuyện thú vị sau mỗi chuyến đi.

Còn lý do tại sao sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi lại rẻ đến vậy? Là tại vì chúng tôi luôn lo lắng cho túi tiền của khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm tận gốc các sản phẩm để khách hàng không phải chịu những khoản phí của các bên trung gian nên chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp đồ phượt rẻ nhất nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và tốt hơn các shop bán cùng sản phẩm.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất, chân thành nhất và đảm bảo rẻ nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

34 Phượt Store – Cửa hàng đồ phượt giá rẻ

  • Địa chỉ: Xóm 2 – Thanh Hải – Thanh Hà – Hải Dương
  • Website: https://34phuot.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/34phuot/
  • SĐT: 0978.688.923
  • Shoppee: https://shopee.vn/shop/39332449/

Những bạn nào đang muốn bước vào kinh doanh đồ phượt hay chưa tìm được nguồn sỉ đồ phượt tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên để được tư vấn và báo giá sỉ đồ phượt nhé.

Hits: 134